10 ứng dụng tiền điện tử đáng tin cậy trên điện thoại giúp bạn làm quen với crypto

0

Tiền điện tử là một lĩnh vực tiềm năng nhưng cũng rất khó hiểu và tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu bạn không biết cách tìm kiếm nguồn thông tin phù hợp. Nếu bạn là người mới bắt đầu và đang gặp khó khăn với tiền điện tử, thì hãy tham khảo đăng kí ở trên điện thoại Đây là để làm quen với thế giới tiền điện tử.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng liên quan đến tiền mã hóa được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của ngày càng nhiều người muốn tham gia vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, cần lựa chọn những ứng dụng tin cậy, uy tín để đảm bảo giao dịch an toàn. Dưới đây là danh sách các ứng dụng tiền điện tử tốt nhất cho người mới bắt đầu, hãy cùng xem qua.

1. Song Tử

Ứng dụng tiền điện tử Gemini trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử Gemini trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Được thành lập vào năm 2014, Gemini là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất ở Mỹ và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất nhờ tính bảo mật cao. Nền tảng này chưa bao giờ bị tấn công và cũng là một trong số ít các sàn giao dịch được quản lý đầy đủ ở Mỹ.

Ứng dụng này cho phép bạn giao dịch hàng chục loại tiền điện tử khác nhau và đã được nhiều nhà giao dịch tiền điện tử trên thế giới tin tưởng. Không chỉ là một nền tảng giao dịch tiền điện tử, Gemini hiện đã phát triển các tính năng mới.

2. eToro

Đây là một nền tảng giúp bạn mua và bán tiền điện tử dễ dàng nhưng chủ yếu tập trung vào các giao dịch ngắn hạn hơn là dài hạn. Điều đặc biệt là eToro cung cấp dữ liệu chiến lược được tổng hợp từ những nhà giao dịch tiền điện tử thành công nhất trên sàn giao dịch này để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Ứng dụng tiền điện tử eToro trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử eToro trên điện thoại (Ảnh: Internet)

So với các ứng dụng và sàn giao dịch tiền mã hóa khác, eToro hoàn toàn miễn phí nên được nhiều người ưa thích. Nhưng giống như các nền tảng giao dịch khác, bạn sẽ không thực sự sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào được giao dịch trên ứng dụng này cho đến khi bạn rút tiền.

3. CoinBase

Đây là ứng dụng của sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện nay – CoinBase. Nền tảng cho phép mọi người giao dịch nhiều loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, BAT, USDT và ZRX.

Ứng dụng tiền điện tử CoinBase trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử CoinBase trên điện thoại (Ảnh: Internet)

So với eToro, Coinbase tốt hơn cho các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu vì ứng dụng di động của nó rất dễ sử dụng. Giao diện thân thiện với người dùng được thiết kế trực quan để mọi người có thể thao tác. Bạn có thể quản lý tất cả các giao dịch của mình thông qua trang tổng quan và thậm chí kiếm được phần thưởng cho một số đồng tiền nhất định.

4. BlockFi

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đầu tư vào tiền điện tử có tiềm năng sinh lời tốt, thì BlockFi là một lựa chọn đáng xem xét. Nền tảng tuyên bố rằng người dùng có thể nhận được lãi suất lên đến 3% -7,5% đối với việc nắm giữ tiền điện tử.

Ứng dụng tiền điện tử BlockFi trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử BlockFi trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Với BlockFi, bạn không cần phải mua đồng xu mới mà có thể sử dụng ngay số tiền hiện có của mình để bắt đầu tiết kiệm và nhận lãi suất, lên đến 4% tổng số tiền. Nếu bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình với BlockFi, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào các stablecoin như USDC và GUSD, lãi suất có thể lên đến 7,5%.

5. WeBull

Không giống như một số ứng dụng khác trong danh sách này, WeBull không chỉ tập trung vào tiền điện tử mà còn cả các hình thức đầu tư khác như cổ phiếu, quyền chọn và giao dịch ký quỹ. Một trong những ưu điểm của WeBull phù hợp với người mới bắt đầu là ứng dụng di động dễ sử dụng và vận hành tốt giúp giao dịch dễ dàng.

Ứng dụng tiền điện tử WeBull trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử WeBull trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Nhược điểm duy nhất của WeBull là thiếu thông tin tham khảo cho những người mới làm quen để họ có thể tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp. Nhưng bù lại các tính năng của nó rất tiện lợi và dễ sử dụng.

6. Blockchain.com

Là một trong những ứng dụng tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường, Blockchain.com rất phù hợp cho những người mới bắt đầu có ít hoặc không có kinh nghiệm về tiền điện tử. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ, mua, bán và quản lý tiền của họ bao gồm cả Bitcoin và altcoin.

Ứng dụng tiền điện tử Blockchain.com trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử Blockchain.com trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Bạn có thể thực hiện chuyển đổi từ đồng xu này sang đồng xu khác cũng như giao dịch hoàn toàn thông qua ứng dụng. Ví điện tử của ứng dụng cũng hoạt động giống như một tài khoản tiết kiệm sinh lời, cho phép bạn kiếm được lãi suất lên đến 12% khi thiết lập tài khoản tiết kiệm, được cho là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất hiện có. nhất hiện nay.

7. Tàu du hành

Ứng dụng này cho phép bạn mua bán hơn 60 loại coin khác nhau và số tiền gửi tối thiểu để bắt đầu sử dụng chỉ là 10 USD (khoảng 230.000 VND) nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu.

Ứng dụng tiền điện tử Voyager trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử Voyager trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Điều làm cho Voyager khác biệt với các ứng dụng tương tự là bạn không cần trực tiếp kiểm soát việc mua tiền điện tử của mình. Bạn không cần phải nghiên cứu mất thời gian mà thay vào đó, các công cụ thông minh của nền tảng sẽ thực hiện lệnh đầu tư cho bạn và sau đó trả lại lợi nhuận mà không cần hoa hồng. Cách thức hoạt động của Voyager tương tự như các tài khoản tiền điện tử tự động đầu tư vào đúng nơi.

8. Đồng bằng

Đó là một ứng dụng tiền điện tử toàn diện với cách sử dụng rất đơn giản cho người mới bắt đầu, hỗ trợ hơn 7.000 loại tiền điện tử khác nhau, vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn để giao dịch.

Ứng dụng tiền điện tử Delta trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử Delta trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Dữ liệu trong ứng dụng có thể đồng bộ hóa trên các thiết bị khác nhau, vì vậy bạn có thể truy cập tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng được cung cấp thông tin phân tích về lịch sử giao dịch, lịch sử tài sản, vị trí tài sản, các giao dịch và trạng thái đầu tư.

9. Xuất hành

Được đánh giá là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất hiện nay, Exodus có giao diện trực quan và an toàn cao, dễ sử dụng cho những người không có kinh nghiệm về tiền điện tử. Ứng dụng hỗ trợ hơn 125 loại coin khác nhau nên được nhiều người tin tưởng lưu trữ, mặc dù phí giao dịch có thể cao hơn một chút so với các ứng dụng khác.

Ứng dụng tiền điện tử Exodus trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Ứng dụng tiền điện tử Exodus trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Đây không chỉ là một ví an toàn để lưu trữ tiền điện tử mà bạn có thể sử dụng Exodus để mua và bán tiền của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng. Có rất nhiều tính năng được tích hợp sẵn trong ứng dụng giúp cho người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng.

10. Danh mục đầu tư

Đây được coi là công cụ theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất hiện nay. Danh mục đầu tư hỗ trợ hơn 10.000 đồng tiền và được liên kết với hơn 500 sàn giao dịch khác nhau trên toàn thế giới. Vì vậy, bất kể bạn đang giao dịch tiền điện tử nào trên bất kỳ sàn giao dịch nào, bạn đều có thể theo dõi nó thông qua Blockfolio.

Danh mục ứng dụng tiền điện tử trên điện thoại (Ảnh: Internet)
Danh mục ứng dụng tiền điện tử trên điện thoại (Ảnh: Internet)

Ứng dụng có thể tự động theo dõi các giao dịch của bạn bằng cách đồng bộ hóa. Bạn có thể xem giá cả, điều kiện thị trường, xu hướng nóng và cập nhật tin tức mới nhất. Một ưu điểm khác là Blockfolio được sử dụng miễn phí 100%.

Phần kết

Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm về tiền điện tử, các ứng dụng trên sẽ giúp bạn giao dịch, quản lý và đảm bảo an toàn cho các khoản đầu tư của bạn trong ví điện tử. Mỗi ứng dụng đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy hãy xác định mục tiêu của bạn khi nói đến tiền điện tử và chọn ứng dụng phù hợp.

Mời các bạn xem các bài liên quan khác:

Hãy theo dõi 1989giay.com để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Leave a comment