5 màu tóc chanh sả mùa tựu trường không lo bị thầy cô “gank”

0

Phải làm gì khi bạn là một người đam mê thuốc nhuộm tóc mà sắp phải tạm biệt tóc nhuộm vì mùa tựu trường rồi nhỉ? Đừng lo, hãy cùng 1989giay.com tham khảo 5 màu tóc vàng chanh mùa tựu trường mà không lo bị thầy cô “gank” dưới đây nhé.

Tiêu chí để chọn màu tóc cho mùa trở lại trường học

Trở lại mùa học, điều đó có nghĩa là phải gạt bỏ niềm đam mê thuốc nhuộm tóc vì các quy định của trường. Tuy nhiên, trong một giọng nói nhỏ, luật pháp được thiết lập để bị phá vỡ, phải không? Miễn là màu sắc không quá nổi bật, bạn vẫn không phải lo lắng về việc bị giáo viên gank.

Ưu tiên các màu có thể được nhuộm trên nền đen

Các màu có thể được nhuộm trên nền của tóc đen thường có màu nâu nhạt hoặc không quá nổi bật và chỉ được phát hiện khi đi dưới ánh mặt trời. Những màu này có lợi thế là dễ nhuộm, dễ chăm sóc hơn nhiều so với tóc bị tẩy trắng và ít tốn kém hơn nhiều so với tẩy trắng.

Tiêu chí để chọn màu tóc cho mùa trở lại trường học
Tiêu chí chọn màu tóc cho mùa tựu trường (Nguồn: Internet)

Những màu tóc này thường khó được phát hiện bởi các giáo viên khi ngồi trong lớp, và chỉ thực sự lỏng lẻo, lung linh khi bạn bật dưới ánh sáng mặt trời. Màu tóc đáp ứng được hai tiêu chí “nhẹ nhàng đi học” và “đi chơi”.

Gợi ý 6 màu tóc

1. Than xanh

Xếp hạng an toàn: 95%

Đứng đầu bảng xếp hạng có lẽ là gam màu xanh than thời thượng được nhiều bạn học sinh săn lùng. Với nhiều loại chỗ ở nằm ở tất cả các giá phù hợp với tình huống ví của mỗi người.

Màu xanh lá cây hợp thời trang được nhiều sinh viên hoan nghênh (nguồn: Internet)
Màu xanh lá cây hợp thời trang được nhiều sinh viên hoan nghênh (nguồn: Internet)

Màu tóc này cực kỳ nóng gần đây, trong bóng tối, nó sẽ giống như màu tóc đen nguyên bản, nhưng ánh sáng xanh sẽ dần dần thể hiện qua cường độ sáng. Càng sáng hơn, nó sẽ càng có màu xanh, vì vậy màu tóc này trông khá nhẹ nhàng trong bóng tối nhưng cực kỳ hung dữ khi ra ngoài trong ánh sáng. Vô cùng hấp dẫn, sang trọng và màu sắc yêu thích số một của học sinh.

Màu tóc xanh than khá an toàn (Nguồn: Internet)
Màu tóc xanh than khá an toàn (Nguồn: Internet)

2. Tím đen

Xếp hạng an toàn: 90%

Màu tóc màu tím (Nguồn: Internet)
Màu tóc màu tím (Nguồn: Internet)

Đó là một màu tóc đen với một chút màu tím, không quá nổi bật nhưng cực kỳ thanh lịch và hấp dẫn. Người ta thường nói rằng màu tím là màu sắc của sự quyến rũ, bí ẩn và thu hút, vì vậy màu tóc này cũng là một màu thu hút nhiều học sinh.

Màu tóc màu tím (Nguồn: Internet)
Màu tóc màu tím (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, màu tím khá dễ thấy, vì vậy mức độ an toàn thấp hơn các màu khác, học sinh có quy tắc trường học quá nghiêm ngặt hoặc giáo viên rất khó khăn không nên chọn màu này mà chọn màu khác an toàn hơn.

3. Hạt dẻ nâu

Xếp hạng an toàn: 99%

Tóc nâu hạt dẻ (Nguồn: Internet)
Tóc nâu hạt dẻ (Nguồn: Internet)

Hạt dẻ Brown là một màu nâu đã nóng trong một thời gian dài không chỉ được các sinh viên yêu thích mà còn được nhiều người làm việc trong các công ty hoặc văn phòng yêu thích. Màu nâu hạt dẻ đặc biệt tâng bốc thành da trắng sáng và có thể phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Tóc nâu hạt dẻ phù hợp đi học, đi làm (Nguồn: Internet)
Tóc màu nâu hạt dẻ phù hợp cho trường học và công việc (nguồn: Internet)

Đối với học sinh, gam màu này vừa nhẹ nhàng, ấm áp vừa tạo vẻ nhẹ nhàng, gần gũi. Nhuộm trở lại trường học cực kỳ an toàn và không nổi bật quá nhiều trong mắt các giáo viên.

4. Trái đất màu nâu đỏ

Xếp hạng an toàn: 85%

Màu tóc nâu đỏ cá tính (Nguồn: Internet)
Tính cách màu nâu đỏ (Nguồn: Internet)

Đây có lẽ là màu tóc trong mùa học ở trường cho học sinh có một chút tính cách và cá tính. Nó là một màu tóc đen trộn với màu đỏ, nhưng ánh sáng đỏ khá rõ ràng, vì vậy mức độ an toàn không cao, màu đỏ là màu nhạy cảm và có thể gây khó chịu cho nhiều giáo viên.

Tóc đỏ đất vẫn phù hợp với học sinh (Nguồn: Internet)
Tóc đỏ đất vẫn phù hợp với học sinh (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, bây giờ xã hội đang phát triển, có lẽ giáo viên không còn quá nghiêm ngặt về vấn đề thuốc nhuộm tóc này như trước đây. Vì vậy, màu nâu đỏ vẫn là một lựa chọn phù hợp cho những người thích tính cách và điểm nổi bật, nếu bạn không thích mái tóc màu đỏ nguyên bản, bạn cũng có thể sử dụng màu này để lấy ánh sáng để tạo điểm nhấn cho tóc mái. tóc không sao.

5. Rêu màu nâu

Xếp hạng an toàn: 95%

Moss Brown Tóc (Nguồn: Internet)

Moss Brown là một tông màu xanh lá cây, thực sự phát ra từ nền của mái tóc đen và tạo ra một ánh sáng rêu rất lạ mắt. Nếu bạn muốn nhuộm màu xanh lá cây nhưng không bị xa lánh khi đi học, chắc chắn các sinh viên không thể bỏ qua màu nâu rêu này.

Tóc màu rêu rất dễ nhuộm (nguồn: Internet)
Tóc màu rêu rất dễ nhuộm (Nguồn: Internet)

Màu tóc xanh chắc chắn không quá nổi bật và không gây ra sự phản đối hoặc khó chịu cho giáo viên và trường học. Vì vậy, nếu trường học không hoàn toàn cấm nhuộm tóc, nhưng chỉ cấm nhuộm nó, bạn nên thử thay đổi với mái tóc nâu rêu này, cả hai đều nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá nhân.

Màu xanh lá cây nhưng không sợ xa lánh (Nguồn: Internet)
Màu xanh lá cây nhưng không sợ xa lánh (Nguồn: Internet)

Thông qua bộ sưu tập màu tóc ở trường học của Bloganchoi, bạn đã quyết định chọn màu tóc nào cho mình để sẵn sàng trở lại trường học chưa? Tôi chúc bạn một thời gian học tập hạnh phúc và thành công!

Ngoài ra, bạn có thể thấy các bài viết liên quan ở đây:

Đừng quên theo dõi bloganchoi để thường xuyên cập nhật các mẹo làm đẹp và thời trang thú vị hơn.

Leave a comment