7 ứng dụng nghe podcast phổ biến hiện nay để bạn thưởng thức podcast yêu thích

0

Với sự phát triển của Internet và các phương tiện truyền thông, chúng ta ngày càng có nhiều cách để tiếp cận thông tin và kiến ​​thức, và nghe podcast là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Nhưng nếu bạn mới sử dụng podcast hoặc chưa tìm thấy podcast, đăng kí Nếu bạn muốn nghe podcast thì đây là 7 ứng dụng nghe podcast phổ biến hiện nay.

1. Spotify

Spotify hiện là một trong những ứng dụng nghe podcast phổ biến nhất hiện nay. Đây là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến toàn cầu, thu hút lượng lớn người dùng nên cũng là nền tảng được các podcaster lựa chọn để phát hành sản phẩm của mình. Spotify còn có tính năng giới thiệu nhiều kênh podcast mới để bạn có thêm sự lựa chọn cho mình.

Spotify - Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet)
Spotify – Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet)

2. Apple Podcast

Apple Podcast là một trong những ứng dụng nghe podcast đầu tiên xuất hiện, thu hút một lượng lớn người dùng, hầu hết người nghe podcast trên thế giới đều nghe ứng dụng này. Tại đây, bạn có thể để lại phản hồi về nội dung cho các podcast để cải thiện chương trình podcast.

Apple Podcast - Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet).
Apple Podcast – Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet).

3. Google Podcasts

Đây là ứng dụng được phát triển bởi Google LLC, mặc dù lượng người dùng không đông như Spotify hay Apple Podcast nhưng vẫn là một lựa chọn tốt cho người dùng Android. Google Podcasts cho phép bạn nghe ngoại tuyến, nghe podcast trên khắp thế giới miễn phí và nghe trên nhiều thiết bị khác nhau với tính năng đồng bộ hóa.

Google Podcast - Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet).
Google Podcast – Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet).

4. Hộp Castbox

Nếu bạn là người thường xuyên nghe podcast thì có lẽ Castbox là một ứng dụng không còn quá xa lạ. Đây là một ứng dụng podcast chuyên dụng, bạn có thể nghe trực tiếp hoặc tải xuống ngoại tuyến để thưởng thức chương trình podcast của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tương tác đặt câu hỏi và đánh giá chất lượng podcast với podcast. Với giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ, đây là ứng dụng bạn chắc chắn không nên bỏ qua.

Castbox - Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet).
Castbox – Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet).

5. Soundcloud

Đây tiếp tục là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn truy cập vào nhiều loại podcast về nhiều chủ đề khác nhau. Mặc dù nó là một ứng dụng phát trực tuyến nhạc, nhiều podcaster chọn nền tảng này để xuất bản podcast của họ.

Soundcloud - Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet).
Soundcloud – Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet).

6. Thợ khâu

Đây là một ứng dụng giúp nghe podcast dễ dàng và thuận tiện. Chương trình ca nhạc, tin tức, hài kịch, thể thao… được lưu trữ trong Stitcher giúp người nghe có thể tự do khám phá thế giới mà không tốn chi phí cài đặt và sử dụng.

Stitcher - Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet).
Stitcher – Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet).

Stitcher là ứng dụng nghe podcast miễn phí với ưu điểm là cập nhật rất nhanh. Bạn có thể truy cập nội dung độc quyền từ các chương trình và chương trình âm nhạc yêu thích của mình. Bạn cũng có thể nghe luồng trực tiếp hoặc tải xuống nghe sau trên ứng dụng.

7. Podcast Addict

Đây là một ứng dụng được yêu thích hàng đầu hiện nay. Ứng dụng cũng hỗ trợ quản lý nhiều kênh podcast, radio, YouTube,… Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android. Bên cạnh đó, ứng dụng còn chứa nhiều quảng cáo làm gián đoạn quá trình nghe.

Podcast Addict - Top ứng dụng nghe podcast phổ biến hiện nay (Ảnh: Internet).
Podcast Addict – Ứng dụng nghe podcast phổ biến hàng đầu hiện nay (Ảnh: Internet).

Bạn có thể tham khảo một số gợi ý kênh podcast nơi đây

1989giay.com Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một ứng dụng để thưởng thức podcast yêu thích, ngoài ra, bạn cũng có thể gợi ý các kênh Podcast khác ở bình luận bên dưới.

Đọc thêm các bài viết tiếng Việt tại đây:

Leave a comment