Cách vệ sinh giày Yeezy bằng bột giặt và những lưu ý

0

Vệ sinh giày Yeezy Công việc tốt đến đâu luôn khiến các bạn trẻ đau đầu. Vì nếu không được vệ sinh đúng cách, giày sẽ nhanh hỏng. Và đôi giày của bạn sẽ không còn mới và mất đi vẻ đẹp. Vì vậy, nếu bạn cũng đang sở hữu một đôi giày Yeezy thì hãy bỏ túi ngay quy trình làm sạch giày Xuống đây. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tẩy sạch các vết bẩn và mang lại vẻ bền đẹp cho giày.

Vệ sinh giày yeezy đúng cách

Cách làm sạch giày Yeezy bằng bột giặt

Vệ sinh dòng giày Yeezy nói chung và cách vệ sinh giày Adidas Yeezy nói riêng chất tẩy rửa rất đơn giản. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà để giúp đôi giày trở nên sáng đẹp hơn.

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một chậu nước ấm. Sau đó trộn vào một ít bột giặt và đánh bông lên. Tiếp tục dùng bàn chải đánh răng hoặc quần áo mềm nhúng vào lồng giặt. Bắt đầu bằng cách chà xát nhẹ nhàng lên bề mặt giày. Bạn cần chà giày từ đế giày đến mũi giày cho đến đế và bên trong giày. Bằng cách này, vết bẩn trên giày sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

Dùng bàn chải để chà nhẹ

Sau khi chất bẩn được loại bỏ, rửa sạch giày bằng nước ấm. Bạn nên xả qua nhiều nước để loại bỏ bớt bọt trên giày. Cuối cùng, bạn vò giày thật mạnh để nước thừa được loại bỏ giúp giày nhanh khô hơn.

Như vậy là bạn đã vừa làm sạch giày Yeezy xong. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một đôi giày trắng sáng như mới mua rồi.

Những gạch đầu dòng quan trọng cần ghi nhớ khi vệ sinh giày Yeezy

Sản phẩm vệ sinh giày Yeezy tốt cách làm sạch giày Yeezy Cream White không làm mất thời gian của mọi người. Vì vậy, chỉ cần bạn biết cách vệ sinh giày thì sản phẩm sẽ bền đẹp lâu dài. Tuy nhiên, trong quá trình vệ sinh giày bạn cần lưu ý những gạch đầu dòng quan trọng. Như vậy khi vệ sinh giày sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt hơn.

Vệ sinh giày đơn giản

  • Khi bề mặt giày bị bẩn, không nên làm sạch ngay. Thay vào đó, hãy đợi cho đến khi chúng khô. Điều này sẽ ngăn không cho bụi bẩn lan rộng ra và khiến giày nhanh bẩn hơn.
  • Khi làm sạch giày, chỉ sử dụng nước ấm và không bao giờ sử dụng nước quá nóng. Vì nếu bạn dùng nước nóng sẽ làm chất liệu của giày bị biến dạng. Đặc biệt nước nóng sẽ làm giày nhanh hỏng hơn.
  • Bạn không nên phơi giày ở những nơi có ánh nắng trực tiếp. Vì ánh nắng sẽ nhanh chóng làm phai màu và không còn giữ được màu ban đầu.

Hy vọng với thông tin về cách Vệ sinh giày Yeezy Sử dụng chất tẩy rửa và những lưu ý được chia sẻ bạn sẽ biết phải làm gì.

Tuy nhiên, nếu vệ sinh giày Yeezy không đúng cách bằng chất tẩy rửa sẽ dễ làm giày bị hỏng và bạc màu nhanh chóng. Vì vậy, để chăm sóc đôi giày thân yêu của mình một cách tốt nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh giày này tại 1989Giay.com. Một đôi giày như mới không phải là điều quá xa vời.

>>> Làm thế nào để vệ sinh giày Bitis luôn đẹp như mới?

Leave a comment