Hướng dẫn các bước vệ sinh giày boost

0

Giày cũng giống như quần áo, bạn cần giặt sạch sau nhiều lần sử dụng. May Giày tăng vệ sinh Nó nhanh chóng và đơn giản mà không ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ là rất quan trọng. Tuy nhiên, ít người biết quy trình đó như thế nào? Bài viết hôm nay giúp bạn biết được câu trả lời.

Trước hết, bạn có thể tham khảo cách vệ sinh giày đúng cách trong bài viết dưới đây:

>>> Mách bạn cách vệ sinh giày đúng cách

Khi nào chúng ta cần làm sạch giày boost?

Nhìn vào đặc điểm của giày Boost có thể nhận thấy rằng nó được tạo thành từ nhiều thành phần. Chủ yếu là vải, da và cao su nên rất dễ bị bám bẩn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn không giặt, đôi giày thiếu thẩm mỹ và giảm tuổi thọ, nhanh chóng bị bong tróc hoặc ố màu.

Tìm hiểu khi nào để làm sạch giày boost?

Thông thường, bạn sử dụng giày khi đi bộ, đi chơi, … thì mất khoảng 2 tháng làm sạch giày siêu tăng 1 lần. Những bạn sử dụng với mục đích tập thể hình, hoạt động nhiều thì tần suất giặt giày khoảng 1 lần / tháng.

Trừ một số trường hợp đặc biệt như trời mưa, nước hoặc chất lỏng bị đổ vào giày thì nên giặt giày ngay. Vì nước chính là tác nhân khiến giày Boost nhanh bóng và cũng nhanh hỏng hơn. Bạn có ý thức chăm sóc và vệ sinh giày đúng cách. Điều này vừa tiết kiệm tài chính vừa bảo quản được tài sản cá nhân yêu thích.

Thực hành vệ sinh giày sạch sẽ là điều cần thiết

Các bước đơn giản để làm sạch giày boost tại nhà

Chúng tôi tin rằng bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để đánh bay mọi vết bẩn trên giày một cách hiệu quả.

Bước 1: Tháo dây buộc và dây giày thành 2 mảnh

Điều này giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn và đảm bảo sạch sẽ hơn. Bạn đặt chúng sang một bên để dọn dẹp sau.

Tháo dây giày trước khi giặt

Bước 2: Chuẩn bị nước lau giày

Bạn cho một ít bột giặt hoặc bột giặt vào nồi và hòa tan để tạo bọt. Sau đó, bạn ngâm giày vào để các hoạt chất trong bột giặt ngấm vào giày.

Bước 3. Dùng bàn chải để làm sạch giày

Nhúng bàn chải lông mềm vào nước xà phòng và nhẹ nhàng loại bỏ vết bẩn bên ngoài và bên trong. Dùng bàn chải đánh răng cũ để cọ quanh lưỡi và phần sâu trên của ngón chân.

Các bước giặt giày boost

Bước 4: Dùng nước sạch

Nếu bạn muốn loại bỏ hết bọt xà phòng, hãy xả giày bằng nước 2–3 lần. Tay cầm vung vẩy mạnh mẽ cho giày giúp loại bỏ nước thừa bên trong. Sau đó, bạn dùng giẻ khô nhồi vào cho đỡ thấm nước.

Để giày tránh ánh nắng trực tiếp và để giày khô từ từ có thể mất đến một ngày. Sẽ lâu hơn nếu thời tiết mưa ẩm.

Bước 5: Giặt dây giày và miếng lót

Làm sạch giày tăng Công đoạn này là không thể thiếu. Bạn có thể giặt dây giày bằng nước xà phòng thường, rửa sạch và treo dây ở nơi khô ráo.

Đối với miếng đệm, hãy dùng bàn chải nhúng vào nước xà phòng để cọ rửa. Sau đó, rửa sạch với nước và để chúng tự khô.

So sánh giày trước và sau khi giặt

Bước 6: Gắn lại dây giày

Tất cả các bộ phận đã khô, sau đó bạn tiến hành luồn dây lại. Cuối cùng, bạn gắn phần đế vào là được chiếc giày mới.

Việc làm Giày tăng vệ sinh Trong quá trình sử dụng là điều cần thiết. Đối tượng nam hay nữ cần biết để tự tin thực hiện tại nhà. Nếu bạn cảm thấy bối rối hãy tham khảo các bài viết trên diễn đàn điện tử hoặc những người có kinh nghiệm.

Ngoài ra, nếu bạn thấy mình không có thời gian để giặt giày thì sao? Không giặt được vì sợ hư? Hoặc giày quá bẩn, không lo mang theo 1989Giay.com để sử dụng dịch vụ vệ sinh giày một cách bài bản nhất. Mỗi loại giày sẽ có một cách giặt khác nhau.

>>> Tiết lộ bí quyết vệ sinh giày adidas đơn giản hiệu quả

Leave a comment