Những website cực chill giúp bạn tập trung học tập và làm việc hiệu quả

0

Bạn cảm thấy mệt mỏi với không gian học tập quen thuộc của mình? Không có tâm trạng để tập trung vào việc học? Hãy ghé thăm những trang web cực hay để tập trung học tập và làm việc hiệu quả mà 1989giay.com đã chọn lọc dưới đây để có thể thay đổi tâm trạng và làm việc hiệu quả hơn nhé!

1. tôi nhớ quán cà phê của tôi

Trang web đầu tiên 1989giay.com Tôi muốn giới thiệu với bạn là imissmycafe. Đây là trang web cho phép bạn thiết kế một quán cà phê theo ý thích của bạn để học tập. Trang web có các tùy chọn âm thanh như tiếng nhân viên pha chế, tiếng nhân viên pha chế đồ uống, tiếng tách cà phê, tiếng khách trong quán, tiếng máy móc, tiếng mưa, tiếng ánh nắng hoặc thậm chí là âm thanh của mặt trời. tiếng nổ lách tách của lò sưởi.

Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng, chọn tắt mở âm thanh để tạo không gian quán cafe theo ý thích của mình. Ngoài ra, khi đeo tai nghe, bạn có thể tùy chỉnh lượng âm thanh giữa hai tai để tăng cảm giác chân thực cho không khí quán cà phê của chính mình.

Giao diện imissmycafe (Ảnh: 1989giay.com)
Giao diện imissmycafe (Ảnh: 1989giay.com)

Webiste cũng hỗ trợ darkmode cho những ai thích nền tối bắt mắt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe nhạc trên Spotify theo danh sách phát đề xuất của web hoặc đăng nhập Spotify để nghe danh sách phát của riêng bạn. Đây thực sự là một trang web hay ho để bạn có thể tự tạo một không gian quán cafe theo ý thích của mình để thay đổi không khí học tập mà không cần phải đi quá xa đến một quán cafe thực thụ. Đây là trang web “ruột” của những bạn mê học cafe đó!

2. lofi.cafe

Đây là một không gian tuyệt vời cho những người đam mê lofi. Với nhiều giao diện không gian khác nhau cho bạn lựa chọn, lofi.cafe sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm cực kỳ thư thái. Trang web khá đơn giản, không có nhiều tính năng đặc biệt. Bạn chỉ cần tìm một không gian yêu thích, điều chỉnh âm lượng nhạc lofi theo ý thích và chọn bài hát yêu thích bằng công tắc hoặc nút shuffle bên dưới.

Giao diện Lofi.cafe (Ảnh: 1989giay.com)
Giao diện Lofi.cafe (Ảnh: 1989giay.com)

Khi đó bạn mới có thể tập trung vào việc học. Giao diện cơ bản, không cầu kỳ cũng giúp bạn tập trung hơn mà không mất thời gian tìm hiểu các tính năng phức tạp. Bạn cũng có thể xem có bao nhiêu người đang học cùng lúc với bạn và có thể giao tiếp với họ. Không gian của trang web được thiết kế vô cùng tinh tế với đồ họa thẩm mỹ, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn trang web này.

3. lifeat.io

Đây có lẽ là một trang web phổ biến và nhiều người đã biết đến nó. Đây là một trang web cung cấp cho bạn rất nhiều không gian khác nhau từ đồ họa cho đến người thật. Bạn sẽ có cảm giác rất thật như thể có ai đó đang học thật sự với mình. Với website này, bạn có thể thoải mái lựa chọn không gian theo ý muốn và khám phá những không gian mới được cập nhật thường xuyên.

Giao diện Lifeat.io (Ảnh: 1989giay.com)
Giao diện Lifeat.io (Ảnh: 1989giay.com)

Một số hạng mục không gian mà bạn có thể lựa chọn như không gian nghệ thuật, học với ai đó đang viết mã, học ở không gian nào, học ở nơi có thiên nhiên tươi đẹp, học với quang cảnh thành phố, hướng biển, hoặc học trước một cửa sổ với tầm nhìn tuyệt đẹp. Ngoài ra, bạn có thể học trong những không gian gần gũi như trong quán cà phê, thư viện, không gian dành cho người hâm mộ anime và game, với thú cưng, thậm chí với cả những người nổi tiếng hay thần tượng Kpop. .

Học với Koya tại lifeat.io (Ảnh: internet)
Học với Koya tại lifeat.io (Ảnh: internet)
Tìm hiểu trong nhiều không gian tại lifeat.io (Ảnh: Internet)
Tìm hiểu trong nhiều không gian tại lifeat.io (Ảnh: Internet)
Học cùng các thần tượng Kpop tại lifeat.io (Ảnh: Internet)
Học cùng các thần tượng Kpop tại lifeat.io (Ảnh: Internet)

Bạn chắc chắn sẽ yêu trang web này! Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu danh mục mới, bộ phận phát triển website sẽ xem xét yêu cầu của bạn và có thể xây dựng danh mục mới. Bên trong mỗi không gian có rất nhiều điều thú vị như bạn có thể đặt giờ theo các pomodoro để nghiên cứu khoa học hơn. Hoặc bạn có thể lựa chọn và điều chỉnh âm thanh yêu thích, độ to nhỏ khác nhau. Bạn cũng có thể nghe nhạc yêu thích của mình hoặc thiết lập chế độ tối. Mời bạn ghé thăm website và khám phá thêm nhiều tính năng tuyệt vời của website này nhé!

4. ồn ào

noisli là một trang web rất đơn giản để cung cấp cho bạn sự tập trung tuyệt đối. Bạn sẽ có một bộ đếm thời gian pomodoro, cùng với khả năng tạo danh sách phát của riêng bạn theo âm thanh của tự nhiên tùy thích. Trang web có các chế độ thông thường cho bạn như làm việc, ngẫu nhiên, thư giãn. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết kế những âm thanh yêu thích của riêng mình như mưa, sấm sét, gió, chuyển động của cây, sóng biển, lửa nổ, âm thanh đêm khuya và nhiều thứ khác nữa.

Giao diện Noisli (Ảnh: 1989giay.com)
Giao diện Noisli (Ảnh: 1989giay.com)

Ngoài ra, với phiên bản pro trả phí bạn có thể nghe một số âm thanh phục vụ cho các mục đích khác nhau như âm thanh vận động, âm thanh khi ngủ, loại bỏ tiếng ồn, âm thanh kích thích sáng tạo,… tiếng ồn cũng thay đổi màu sắc trong một khoảng thời gian ngắn, khiến trang web sống động hơn. Nếu bạn thích một trang web đơn giản mà vẫn giúp bạn sảng khoái khi tập trung, thì hãy truy cập trang web này!

Trên đây là 4 trang web cực chất mà 1989giay.com muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng nhờ nó, bạn có thể tập trung vào việc học và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều!

Đọc thêm các bài viết khác tại đây:

Leave a comment