Phối đồ cùng gam màu xanh lá thế nào để nâng tầm gu thời trang của bạn?

0

Không sai khi nói rằng năm 2022 là năm bùng nổ của sắc xanh – gam màu phù hợp với mọi giới tính, gam màu không thể thiếu trong tủ đồ của giới trẻ và được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ trong nhiều năm tới. năm sau. Vậy bạn đã chinh phục được màu son này chưa? Hãy để 1989giay.com giúp bạn bỏ túi những bí quyết nhé ăn mặc đẹp lên cùng màu xanh để có những bộ trang phục nổi bật, sành điệu và hiện đại nhé!

An toàn với các màu trắng và đen toàn quốc

Đen và trắng là quốc phục có thể kết hợp với bất kỳ màu nào và tất nhiên xanh lá cũng không ngoại lệ. Tông màu an toàn phù hợp với số đông và không cần mất quá nhiều công sức suy nghĩ, lựa chọn.

An toàn với trang phục xanh-đen và xanh-trắng (Nguồn ảnh: IG Keemluv)
An toàn với trang phục xanh-đen và xanh-trắng (Nguồn ảnh: Internet)

Tưởng chừng như đơn giản nhưng những bộ trang phục này lại toát lên vẻ hiện đại, hài hòa mà rất thoải mái, tinh tế. Với màu sắc đơn giản, đừng quên phụ kiện đính kèm để bộ trang phục có thể phát huy tối đa sức mạnh thời trang Xin vui lòng.

Màu xanh lá là gam màu phù hợp với cả nam và nữ nên các bạn nam có thể yên tâm và hoàn toàn có thể sử dụng công thức cơ bản này để có được bộ trang phục trẻ trung và tinh tế cho riêng mình.

Trẻ trung, năng động với trang phục kết hợp xanh trắng và đen (Nguồn: IG thvmxxs)
Trẻ trung, năng động với trang phục xanh đen (Nguồn: Internet)

Phong cách hơn khi xanh lá kết hợp nâu

Màu xanh lá cây dường như là một màu khá trung tính, dễ mix và match với rất nhiều màu, ngoài ra nó sẽ nổi bật một cách đặc biệt nếu kết hợp với màu nâu. Có cảm giác như màu xanh của lá và màu nâu của thân gỗ.

Trang phục xanh lá cây và nâu (Nguồn: IG KEEMLUV)
Trang phục kết hợp xanh lá cây và nâu (Nguồn: Internet)

Phải nói sự kết hợp này tạo nên những bộ trang phục “chuẩn Hàn”, trẻ trung, hài hòa phù hợp với những ai muốn theo phong cách nhẹ nhàng nhưng không nhạt nhòa mà vẫn tạo được ấn tượng trong mắt người khác. .

Cá tính – nổi bật với xanh lá và cam

Màu xanh lá kết hợp với màu cam là lựa chọn khá phù hợp cho những tín đồ thời trang thích chơi hệ màu. Vô song nhưng hợp không thể chê vào đâu được, cả hai gam màu tôn lên vẻ đẹp của nhau và sự kết hợp này tạo nên một bộ trang phục không thể ấn tượng hơn.

Ấn tượng với trang phục xanh lá và cam (Nguồn: IG)
Ấn tượng với trang phục xanh lá và cam (Nguồn: Internet)

Nổi bật “nổi bần bật” với bộ trang phục chỉ toàn màu xanh lá

Một trong những nguyên tắc phối màu là phối các màu gần nhau, quy tắc này sẽ áp dụng với màu xanh lá cây như thế nào? Bạn sẽ có ngay một bộ trang phục đơn giản, cá tính và sành điệu.

Gam màu xanh lá hot trend này có thể nói là khá dễ phối đồ và có thể nổi bật trong mọi trang phục, không khó để phối đồ với nó, bạn có thể phối với bất cứ màu nào mình thích và hoàn toàn có thể tạo ra những gam màu đẹp mắt. phẩm chất độc đáo trên quần áo của họ.

Nổi bật với trang phục xanh lá cây (Nguồn: IG thvmxxs)
Nổi bật với trang phục màu xanh lá cây (Nguồn: Internet)

Đừng quên linh hồn của những bộ quần áo đó chính là phụ kiện, vì vậy ngoài việc tìm được màu sắc phù hợp để phối hợp với nhau thì một điều quan trọng nữa là chọn phụ kiện. Sử dụng phụ kiện phù hợp có thể phát huy 100% sức mạnh của bộ đồ một cách ấn tượng.

Bạn có thể xem thêm các bài viết dưới đây:

Bạn thuộc tuýp người thích sự hài hòa đơn giản hay người thích phong cách hiện đại và nổi bật? Phải công nhận rằng quốc phục màu xanh vô cùng đẹp, đáng có trong tủ đồ và không còn trở nên khó mặc sau khi đọc gợi ý phối màu này của 1989giay.com phải không nào?

Leave a comment